Mazda CX-4 lộ diện trần trụi trên đường phố

Mazda CX-4 hoàn toàn mới được trang bị gương ngoại thất khá lớn trong khi bộ la-zăng lại nhỏ và hẹp, có phần không tương xứng

Từ hồi giữa tháng 1/2016, những hình ảnh của Mazda CX-4 hoàn toàn mới liên tục xuất hiện trên mạng. Đây đều là những hình ảnh chụp mẫu crossover cỡ nhỏ mới của gia đình Mazda trong nhà máy tại Trung Quốc.

 

Đến nay, cánh săn ảnh của Trung Quốc đã bất ngờ bắt gặp Mazda CX-4 trên đường phố công cộng trong tình trạng hoàn toàn không ngụy trang. Qua đó, có thể thấy Mazda CX-4 được trang bị gương ngoại thất khá lớn. Trong khi đó, bộ la-zăng của Mazda CX-4 lại khá nhỏ và hẹp.

 

Bên trong là không gian nội thất màu đen tuyền. Nổi bật trên đó là những chi tiết kim loại. Trên bảng táp-lô xuất hiện màn hình loại thường, không phải dạng cảm ứng, và có kích thước khá nhỏ so với xu hướng trong ngành công nghiệp ô tô năm 2016.

Bên cạnh đó là cụm đồng hồ hình tròn với viền mạ crôm. Ngoài ra, còn phải kể đến phanh đỗ xe điện tử, núm xoay chỉnh các tính năng và hai giá đỡ cốc ở cụm điều khiển trung tâm.

 

Mazda CX-4 chính là phiên bản sản xuất của mẫu xe concept Koeru từng chính thức trình làng trong triển lãm Frankfurt 2015 diễn ra vào tháng 9 năm ngoái. Các kích thước cơ bản của Mazda CX-4 bao gồm chiều dài tổng thể 4.633 mm, rộng 1.840 mm, cao 1.535 mm và chiều dài cơ sở 2.700 mm.

Nhiều khả năng Mazda CX-4 sẽ được trang bị 2 loại động cơ xăng khác nhau tại thị trường Trung Quốc. Đầu tiên là động cơ xăng 2.0 lít với công suất tối đa 158 mã lực. Thứ hai là động cơ xăng 2,5 lít với công suất tối đa 195 mã lực.

Chiếc Mazda CX-4 chạy trên đường thử là phiên bản dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Dự kiến, CX-4 sẽ được sản xuất tại nhà máy của liên doanh FAW-Mazda nằm ở phía Đông Bắc thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Dự đoán, Mazda CX-4 sẽ có giá dao động trong khoảng 159.800 - 198.900 Nhân dân tệ, tương đương 547 - 681 triệu Đồng.

Bình luận

Tin cùng chủ đề

Toyota trình làng phiên bản thể thao của Fortuner thế hệ mới

Toyota Fortuner phiên bản TRD Sportivo thể thao hơn đã ra mắt tại thị trường Thái Lan với giá dao động từ 1,679 - 1,769 triệu Baht, tương đương 1,06 - 1,1 tỷ Đồng.